Danh sách giáo viên tại LTN

Thầy Andres

Giáo viên tiếng anh

Thầy Andres đến từ Mỹ, thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam, thầy được các bạn học viên yêu thích vì sự chuyên nghiệp, thân thiện, giọng phát âm chuẩn.

Cô Edjean

Giáo viên tiếng anh

Cô Edjean luôn được các học viên yêu mến và đánh giá cao vì sự nhiệt tình, thân thiện và phương pháp giang dạy thân thiện, hiệu quả. Học viên của cô ở các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Thầy Rahman

Giáo viên tiếng anh

Thầy Rahman- giáo viên bản ngữ, sinh sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Thầy Rahman có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Thế mạnh của thầy là dạy phát âm và kỹ năng giao tiếp.

Cô Malourdes

Giáo viên tiếng anh

Với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy online, cô Malourdes với tính cách trẻ trung, vui nhộn, phù hợp với các bạn nhỏ, luyện thi IELTS, chuyên ngành kinh tế, ngân hàng.

Cô Zarah

Giáo viên tiếng anh

Với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Zarah dạy tốt về ngữ pháp, phát âm, giao tiếp cơ bản cho người lớn và trẻ em. Cô Zarah đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên Việt Nam.

Cô Gems Rhea

Giáo viên tiếng anh

Cô Gems Rhea đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho các bạn từ các nước khác nhau. Cô có thể dạy IELTS và tiếng anh chuyên nghành

Cô AJ

Giáo viên tiếng anh

Cô AJ là giáo viên Philipines, cô có 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh online, cô phát âm chuẩn, vui tính.

Cô Apple

Cô Apple, giáo viên Philipines, cô có 3 năm kinh nghiệm dạy trẻ, đặc biệt các bạn nhỏ. Cô dạy các lớp về phát âm cho các bạn nhỏ rất tốt. Cô có thể dạy 1-1 và nhóm nhỏ.

Cô Norma

Giáo viên tiếng anh

Cô Norma có phong cách dạy trẻ trung, hát hay, đàn giỏi, cô được các bạn nhỏ yêu mến, bạn nào muốn học hát tiếng anh thì có thể đăng ký học cô Norma nhé

Cô April

Cô April, Cô rất thân thiện, hài hước. Phương pháp giảng dạy của cô rất hay, thu hút học viên. Học viên của cô ở mọi lứa tuổi.

Cô Loreen

Giáo viên tiếng anh

Cô Loreen tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng anh, vì vậy phát âm và phương pháp giảng dạy của cô rất tốt, được học viên yêu mến.