Danh sách giáo viên tại LTN

Cô Edjean

Giáo viên tiếng anh

Cô Edjean luôn được các học viên yêu mến và đánh giá cao vì sự nhiệt tình, thân thiện và phương pháp giang dạy thân thiện, hiệu quả. Học viên của cô ở các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Cô Anglee

Giáo viên tiếng anh

Cô Anglee trẻ trung, vui tính, các bạn nhỏ đều yêu thích khi được học cô. Thế mạnh của Cô Anglee là dạy giap tiếp cơ bản.

Thầy Rahman

Giáo viên tiếng anh

Thầy Rahman- giáo viên bản ngữ, sinh sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Thầy Rahman có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Thế mạnh của thầy là dạy phát âm và kỹ năng giao tiếp.

Cô Roc

Giáo viên tiếng anh

Cô Roc có 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh online, cô đã từng dạy học viên đến từ Trung quốc, Hàn quốc và Việt Nam. Cô Roc vui tính, thân thiện và rất chuyên nghiệp. Cô dạy được mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi IELTS.

Cô Rica.

Giáo viên tiếng anh

Cô Rica rất thân thiện, hài hước. Cô đã có trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh online. Phương pháp giảng dạy của cô rất hay, nhiều học viên học buổi đầu tiên đã đăng ký học cô ngay.

Cô Crisme

Giáo viên tiếng anh

Cô Crisme được học viên yêu mếm không chỉ vì phong cách trẻ trung, gần gũi mà còn vì cô rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ học viên. Cô có khả năng khích lệ học viên, đặc biệt là những học viên chưa tự tin trong giao tiếp tiếng anh, chỉ sau 1 khóa học với cô Crisme , học viên đã tự tin hơn hẳn.

Cô Gwen

Giáo viên tiếng anh

Cô Gwen-với phong cách trẻ trung đã có được sự yêu mến của các bạn nhỏ, cô phù hợp để dạy các bạn cấp 1 và cấp 2. Cô Gwen dạy ngữ pháp, phát âm và giao tiếp cơ bản.

Thầy Kevin

Giáo viên tiếng anh

Thầy Kevin đến từ nước Mỹ,thầy thân thiện bên cạnh ấy thầy đã giúp hàng trăm học viên cải thiện được khả năng phát âm tiếng anh của mình và đặc biệt thầy rất chú trọng chỉnh sửa phát âm cho học viên. Thầy dạy được mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ.

Cô Malourdes

Giáo viên tiếng anh

Với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy online, cô Malourdes với tính cách trẻ trung, vui nhộn, phù hợp với các bạn nhỏ, luyện thi IELTS, chuyên ngành kinh tế, ngân hàng.

Cô Rovi

Giáo viên tiếng anh

Cô Rovi đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy online, các học viên của cô là các học viên đến từ Hàn quốc, Trung quốc, Đài loan. Cô dạy được tất cả các thời gian trong ngày.

Cô Gems Rhea

Giáo viên tiếng anh

Cô Gems Rhea đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho các bạn từ các nước khác nhau. Cô có thể dạy IELTS và tiếng anh chuyên nghành