Đăng nhập/ Đăng ký
Tài khoản của bạn
Khóa học bạn đang mua

Đăng ký học ngay

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn!

Cho trẻ học tiếng anh sớm, Lợi hay Hại?

Tiếng anh cho trẻ mầm non hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những bậc phụ huynh tại Việt Nam. Chương trình tiếng anh mầm non cho bé liệu có tốt không, khi bé vẫn chưa hiểu hết tiếng Việt? Dưới đây là 1 số lo lắng của các bậc cha mẹ về việc dạy tiếng anh cho bé trong độ tuổi mầm non. Ngoại ngữ trực tuyến LTN sẽ giải đáp từng vấn đề trên, giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện nhất về "Tiếng anh cho bé độ tuổi mầm non" nhé!

 

Giai đoạn vàng trong phát triển ngôn ngữ.

Cho trẻ mầm non tiếp xúc sớm với tiếng anh có tốt không, khi mà bé còn chưa hiểu rõ về tiếng Việt? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh boăn khoăn.

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, giai đoạn từ “3 – 6 tuổi” là giai đoạn vàng của trẻ. Ở giai đoạn này trẻ sẽ phát triển mạnh về “khả năng ngôn ngữ”

Do đó, dạy trẻ song ngữ vào thời gian này sẽ giúp trẻ tiếp thu và phản xạ tốt hơn khi trưởng thành.

 

Dạy tiếng anh mầm non qua các hoạt động vui chơi, giải trí.

Thời điểm trẻ từ 3 tuổi trở lên rất ưa thích các trò chơi hoạt động giải trí. Trẻ dễ dàng tiếp thu những điều mới qua các hình ảnh, màu sắc và hoạt động.

Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể dạy cho bé tiếng anh thông qua những hình ảnh thực tế trực quan. Từ đó, sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh hơn.

 

Chương trình tiếng anh mầm non có khiến trẻ nhầm lẫn với tiếng Việt?


Vào thời điểm “3 – 6 tuổi” khi tiếp xúc với tiếng Anh, trẻ vẫn có thể một số nhầm lẫn giữa 2 thứ tiếng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề thường thấy. Sau một thời gian, trẻ sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa hai thứ tiếng và tự bản thân khắc phục điều đó.

 

Tại sao trẻ nên tham gia các khóa học Tiếng Anh Online?


Đơn giản là vì các chương trình tiếng anh online hiện nay được nghiên cứu và xây dựng phù hợp cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. 
Được học tiếng anh thông qua các hình ảnh thực tế trực quan. Từ đó, giúp trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh hơn. Xây dựng khả năng phản xạ và giao tiếp cho trẻ.

Lại đơn giản, không mất thời gian đưa đón mà cha mẹ vẫn có thể quan sát con học tại nhà.

Không có bình luận nào của khóa học này.

Viết bình luận