Giới thiệu

NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN LTN

Ý NGHĨA CỦA LTN là gì bạn có biết không???

L: Learning – Học tập

T: Tutoring – Kèm cặp

N: Nurturing – Nuôi dưỡng

Chúng tôi không chỉ đào tạo cho học viên về tiếng anh – một ngoại ngữ mà thế giới ai ai cũng cần. Chúng tôi còn giám sát kèm cặp thấu hiểu học viên của mình trong từng buổi học nhằm nuôi dưỡng, bồi đắp tình yêu sự đam mê học tiếng anh cho học viên.

- Giáo viên cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi không chỉ là người thầy người hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành cùng với học viên trong suốt khoá học.

- Đối tác của chúng tôi không chỉ là những người kết nối, giới thiệu cho các học viên được học tại một địa chỉ tin cậy LTN chúng tôi mà các đối tác còn là những chuyên viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực giáo dục, có những kiến thức chuyên sâu để gửi tới những học viên của mình những giải pháp học tiếng anh hiệu quả.

- Đứng sau những người thầy, bộ phận chăm sóc khách hàng và những đối tác chúng tôi có hẳn một đội ngũ support từ CEO đến các đơn vị đào tạo giáo viên nước ngoài, những cố vấn chất lượng và các quản lý lớp học vô cùng tâm huyết và yêu nghề. Tất cả mỗi thành viên LTN chúng tôi đều là những bông hoa đẹp luôn mang đến trái ngọt cho đời.

Nếu bạn chưa biết LTN như thế nào, hãy trở thành người đồng hành với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hiểu được sâu sắc hơn những ý nghĩa mà tôi vừa chia sẻ nhé.

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Được hình thành và phát triển bằng sự tâm huyết từ những thành viên ưu tú về ngành giáo dục.

  • Tầm nhìn: Phát triển và mở rộng mô hình học trực tuyến theo phương pháp hiện đại nhất để trở thành một hệ thống đào tạo trực tuyến trên toàn cầu
  • Sứ mệnh: Mang ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh và Tiếng Trung đi khắp thế giới với mô hình học 1 thầy 1 trò dành cho mọi đối tượng để bất kỳ ai cũng có thể đón nhận một mô hình mang đầy tính nhân văn góp phần thay đổi tích cực cho cộng đồng
Xem thêm
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Định hướng

Được hình thành và phát triển từ những thành viên ưu tú về ngành giáo dục.

  • Tầm nhìn: Để trở thành một hệ thống đào tạo trực tuyến toàn cầu
  • Sứ mệnh: Tạo nên giá trị và mang đến cho mọi người không còn khoảng cách.
Xem thêm
Định hướng

Giá trị cốt lỗi

Được hình thành và phát triển từ những thành viên ưu tú về ngành giáo dục.

  • Sứ mệnh của chúng tôi: Tạo nên một thế giới không còn khoảng cách từ phong cách giáo dục đến thói quen giao tiếp.
  • Tạo nên một thế giới phẳng khi mọi người không còn rào cản về ngôn ngữ, không còn thiếu tự tin trong mọi cuộc trò chuyện.
Xem thêm
Giá trị cốt lỗi

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Những điều tuyệt vời chỉ có tại LTN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Học một trò một thầy - Học viên tiến bộ vượt bậc đối với từng khóa học căn cứ trên đánh giá đầu vào của LTN.Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ sử dụng tiếng Anh , tiếng Trung thành thạo nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

Học theo hình thức mỗi giáo viên dạy 1 học viên do đó mỗi học viên có lộ trình học tập riêng tùy theo nhu cầu và mục đích học tập. Học viên được thực hành đối thoại 100% với giáo viên trong suốt buổi học.Giáo viên tập trung toàn thời gian và tâm huyết bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu của học viên, chữa lỗi liên tục, giúp học viên tiến bộ sau từng buổi học.

GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Học viên của LTN được tùy chọn giáo viên và chủ động đặt lịch học từ 06:00 đến 23:00 tất cả các ngày trong tuần. Học viên có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi để tận dụng thời gian một cách hợp lý nhất.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Tại LTN, 100% giáo viên nước ngoài đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho học sinh ,sinh viên quốc tế.