Đăng nhập/ Đăng ký
Tài khoản của bạn
Khóa học bạn đang mua

Đăng ký học ngay

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn!

CÙNG LTN TÌM HIỂU NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI IELTS

IELTS là gì IELTS là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System, tạm dịch là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế với 4 kỹ năng cơ bản là: nghe, nói, đọc, viết. Đây là một dạng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh. Với hơn 1.600 địa điểm trên toàn cầu, IELTS là một chứng chỉ có ảnh hưởng lớn và uy tín hàng đầu thế giới.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC IELTS?
1️⃣ Được miễn thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT


Bộ GD-ĐT quy định những trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với môn tiếng Anh, thí sinh có chứng chỉ 4.0 ILETS trở lên hoặc TOEFL iTP 450 điểm được miễn thi.
2️⃣ Sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển Đại học


Bắt đầu được các đại học đưa vào làm một trong những tiêu chí xét tuyển từ năm 2017, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng phổ biến và quan trọng với học sinh.
Đặc biệt trong bốn năm trở lại đây, IELTS giúp học sinh nâng cao khả năng trúng tuyển đại học.
3️⃣ Cơ hội học tập, làm việc, định cư ở nước ngoài


Với mỗi người, để đi du học, việc có chứng chỉ IELTS đạt chuẩn theo yêu cầu luôn là một trong những điều kiện tiên quyết.
IELTS không chỉ đem tới cho bạn có cơ hội học tập tại một môi trường tốt, có đủ điều kiện về vật chất và chất lượng giáo dục mà còn dễ dàng hơn trong việc định cư cũng như có một công việc tốt tại những nước đang phát triển. Sẽ không quá khi nói rằng, IELTS chính là một tấm vé vàng đem tới rất nhiều điều hứa hẹn to lớn cho con người.
4️⃣ Săn học bổng và du học Quốc tế
Trước nay, bằng IELTS được sử dụng như là chứng chỉ uy tín nhất và hầu hết bắt buộc tại các trường cao đẳng và đại học.
Vì thế, có tấm bằng IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.
5️⃣ Cơ hội thăng tiến trong công việc


Các doanh nghiệp quốc tế thường rất ưu ái với những người có trình độ tiếng Anh tốt. Chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Nhất là trên thị trường lao động rất khắc nghiệt hiện nay, tiếng Anh là lợi thế vô cùng lớn.
Khi đã có chứng chỉ IELTS tầm 6.5 trở lên thì những công việc như quản lí nhân nhân sự, phiên dịch viên, marketing, kế toán,… đều dễ dàng và được apply với mức lương khá cao và tiền đồ mở rộng hơn.
HỌC IELTS TẠI LTN CÓ NHỮNG ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?
✔️ Học online 1:1 giúp giáo viên có thể theo sát tình hình học tập của học viên, tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên.
✔️ Giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và tận tâm.
✔️ Giáo viên nước ngoài chỉnh sửa phát âm chuẩn cho học viên, giúp tự tin nghe nói, phản xạ.
✔️ Các bài tập rèn luyện đa dạng, phong phú giúp học viên mở rộng kiến thức, kỹ năng và hào hứng với việc học.

Không có bình luận nào của khóa học này.

Viết bình luận