Độ tuổi thích hợp cho việc học IELTS

Theo nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục thời gian phù hợp nhất để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7-8, sớm hơn có thể là khi các em đang học lớp

Có khoảng 3-4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện.

????Các em sẽ không bị quá áp lực của kỳ thi lớn như tốt nghiệp và đại học.

????Trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn chúng ta còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn.

Bắt đầu học ở giai đoạn cấp 2 (lớp 7-8) này, đến năm lớp 11, các em học sinh có thể “đủ lông đủ cánh” để tự tin thi IELTS và sẽ không bị quá áp lực từ kỳ thi tốt nghiệp và đại học (nếu bắt đầu thi từ lớp 12). Đồng thời, nếu không đạt kết quả như mong muốn ở lần thi này sẽ có cơ hội thi lần tiếp theo để nâng cao số điểm.

????Vì vậy các bậc phụ huynh nên cho trẻ học và thi IELTS từ sớm và LTN sẽ giúp các em vượt qua kì thi