Đăng nhập/ Đăng ký
Tài khoản của bạn
Khóa học bạn đang mua

Đăng ký học ngay

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn!

Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Học Tiếng Anh

Những sai lầm thường gặp trong quá trình học tiếng Anh tại nhà của bạn và cách khắc phục càng sớm càng tốt để mang lại kết quả học tập tốt hơn.

1. Muốn học tiếng Anh online hiệu quả cần tránh những sai lầm nào?

Nói về hình thức học tiếng Anh online, có lẽ không còn xa lạ đối với những bạn trẻ trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet và một vài phụ kiện như tai nghe, micro là bạn đã có thể bắt đầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, vẫn có những bạn học không hiệu quả bởi hầu như vấn đề nằm ở người học. 

 

2. Lựa chọn nguồn tài liệu học tiếng Anh online không chuẩn

Với các thiết bị công nghệ hiện đại, bạn dễ dàng tiếp cận với các phương pháp và tài liệu học nghe và nói tiếng Anh. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lựa chọn các tài liệu học phát âm không đúng cho mình, không đúng theo cách phát âm chuẩn của người bản ngữ. Những tài liệu này khiến bạn học đọc và nghe sai, những cái sai này sẽ ăn vào tiềm thức của bạn và sẽ tạo thành một thói quen xấu khi giao tiếp.

3. Muốn học tiếng Anh online hiệu quả cần tránh những sai lầm nào?

Và để có thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ, bạn cần phải nắm được cách phát âm của các nguyên âm trong tiếng Anh. Có rất nhiều các video dạy phát âm các nguyên âm tiếng Anh trên Youtube, các bạn có thể lên đấy để luyện tập.

4. Không biết cách nối âm, nhấn trọng âm

Để học được những điều này, hãy chắc chắn rằng bản thân bạn đã học và nắm được những quy tắc nối âm cơ bản trong tiếng Anh. Những quy tắc này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nghe tiếng Anh, nghe được nhiều và hiểu được nhiều hơn, đưa khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới.

5. Nghe và dịch sang tiếng Việt

Một sai lầm mà chắc chắc hầu như ai đang học tiếng Anh online cũng đều gặp phải. Đó là thời điểm khả năng tiếng Anh của bạn chưa tốt, thì bạn luôn sử dụng cách nghe và dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, sau đó lại dịch suy nghĩ tiếng Việt của bạn ra tiếng Anh. Sai lầm này khiến cho việc học nghe nói tiếng Anh của bạn bị chậm đi rất nhiều, thay vì trả lời ngay tức khắc thì bạn lại phải trải qua vài giai đoạn mới có thể trả lời người đối diện.

Không có bình luận nào của khóa học này.

Viết bình luận