Đăng nhập/ Đăng ký
Tài khoản của bạn
Khóa học bạn đang mua

Đăng ký học ngay

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn!

NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN LTN

Ý NGHĨA CỦA LTN là gì bạn có biết không???

L: Learning – Học tập

T: Tutoring – Kèm cặp

N: Nurturing – Nuôi dưỡng

Chúng tôi không chỉ đào tạo cho học viên về tiếng anh – một ngoại ngữ mà thế giới ai ai cũng cần. Chúng tôi còn giám sát kèm cặp thấu hiểu học viên của mình trong từng buổi học nhằm nuôi dưỡng, bồi đắp tình yêu sự đam mê học tiếng anh cho học viên.

- Giáo viên cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi không chỉ là người thầy người hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành cùng với học viên trong suốt khoá học.

- Đối tác của chúng tôi không chỉ là những người kết nối, giới thiệu cho các học viên được học tại một địa chỉ tin cậy LTN chúng tôi mà các đối tác còn là những chuyên viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực giáo dục, có những kiến thức chuyên sâu để gửi tới những học viên của mình những giải pháp học tiếng anh hiệu quả.

- Đứng sau những người thầy, bộ phận chăm sóc khách hàng và những đối tác chúng tôi có hẳn một đội ngũ support từ CEO đến các đơn vị đào tạo giáo viên nước ngoài, những cố vấn chất lượng và các quản lý lớp học vô cùng tâm huyết và yêu nghề. Tất cả mỗi thành viên LTN chúng tôi đều là những bông hoa đẹp luôn mang đến trái ngọt cho đời.

Nếu bạn chưa biết LTN như thế nào, hãy trở thành người đồng hành với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hiểu được sâu sắc hơn những ý nghĩa mà tôi vừa chia sẻ nhé.

Nổi bật với xu thế học online hiện nay thì điều làm nên sự khác biệt với Ngoại ngữ trực tuyến LTN đó là “chất lượng khẳng định thương hiệu”. Chúng tôi luôn đặt giá trị cốt lõi là sự tiến bộ của từng học viên qua từng buổi học và điều đó góp phần đóng góp sự thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng rằng khi bạn đặt trọn niềm tin với LTN thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ phía chúng tôi. Bên cạnh đó LTN chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành, sát cánh và hỗ trợ trên từng bước tiến bộ của học viên để xứng đáng là đơn vị chuyên nghiệp nhất và là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực học Ngoại ngữ trực tuyến hiện nay tại Việt Nam